Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 

Website duyngoc.com.vn (gồm cả nền tảng máy tính, điện thoại) là website chính chủ và duy nhất của Công ty TNHH Thời trang Duy Ngọc, được xây dựng với mong muốn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày, Duy Ngọc có thu thập thông tin và lưu trữ thông tin khách hàng. Đối với Duy Ngọc, quyền riêng tư của khách truy cập website duyngoc.com.vn là rất quan trọng và chúng tôi cam kết bảo vệ nó. Chính sách này giải thích những gì chúng tôi sẽ làm với thông tin cá nhân của bạn.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung như sau:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Thu thập thông tin của khách hàng sẽ giúp chúng tôi:

–         Xử lý Đơn hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn, bao gồm việc liên hệ tư vấn, đặt hàng, đóng gói và vận chuyển

–          Tài khoản Khách hàng: để tạo tài khoản và duy trì mối liên kết giữa bạn và website duyngoc.com.vn, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình khuyến mãi đi kèm với tài khoản của khách.

–          Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng: là để chúng tôi có thể đưa ra các phản hồi nhanh chóng cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của khách hàng.

–          Cải thiện Chất lượng mỗi ngày: Những dữ liệu mà khách hàng cung cấp sẽ được tổng hợp nhằm giúp công ty Duy Ngọc hiểu hơn về khách hàng, có thể cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất. Những cải thiện dịch vụ bao gồm, nhưng không giới hạn:

  • Cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên website duyngoc.com.vn (bao gồm nền tảng máy tính, điện thoại) và những kênh liên hệ khác của Duy Ngọc
  • Để cải thiện các sản phẩm, chất lượng và dịch vụ khách hàng, nắm bắt được những mong muốn của khách hàng để đi đến những sản phẩm mới, dịch vụ mới.
  • Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với mong muốn của khách hàng.

–          Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

2. Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

–          Khách hàng trực tiếp và tự nguyện cung cấp cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác, ví dụ thêm bạn vào danh sách nhận email khuyến mãi của chúng tôi. Thông tin chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

  • Họ tên
  • Địa chỉ thư điện tử (email)
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ
  • Thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

–          Bạn tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website

–          Từ những nguồn hợp pháp khác. Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác như chương trình Khách hàng thân thiết tại Showroom Duy Ngọc,…

3. Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng Cho Bên Thứ Ba

Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

–          Các đối tác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc xử lý đơn hàng của bạn và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

–          Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website duyngoc.com.vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

–          Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

–          Các bên đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ nghiên cứu thị trường, dịch vụ hỗ trợ thúc đẩy tiếp thị và chúng tôi vẫn luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

–          Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

–          Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

4. An Toàn Dữ Liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

–          Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

–          Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

–          Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

5. Thời Gian Lưu Trữ

Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Duy Ngọc. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

6. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

7. Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gọi điện thoại đến hotline: 08.3970.3119

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: nonduyngoc@gmail.com

8. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

Công ty TNHH Thời Trang Duy Ngọc

Giấy CNĐKDN số 0313488674 được cấp ngày 14/10/2015, được sửa đổi lần thứ 2 ngày 31/10/2019 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

Trụ sở chính: 10 Bến Cát, phường 07, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh